ỨNG DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI NƯỚC TỰ ĐỘNG THEO CÔNG NGHỆ ISRAEL

Với tình hình khí hậu diễn biến phức tạp thì việc ứng dụng hệ thống tưới nước thông minh đang giúp con người khắc phục khí hậu từng vùng miền, giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất cây trồng và hơn hết hướng người dân đến nền sản xuất nông nghiệp hiện đại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị tưới nước, với hình thức tưới khác nhau, dẫn đến tình trạng nhiều bà con khó lòng xác định được đâu là hệ thống, thiết bị phù hợp nhất đối với nhu cầu cây trồng, và trong khả năng đầu tư của mình. Nắm bắt được điều này Công ty Cổ phần nông nghiệp hiện đại Tiến Nông đã đưa đến cho bà con nông dân bộ sản phẩm hệ thống tưới nước tự động theo công nghệ ISRAEL ứng dụng tưới nhỏ giọt trên diện rộng cho nhiều loại cây trồng khác nhau.

Ứng dụng hệ thống tưới nước tự động theo công nghệ ISRAEL

Hệ thống tưới nhỏ giọt cung cấp nước tưới, phân bón, chất dinh dưỡng trực tiếp tới gốc cây, giúp rễ cây hấp thụ hiệu quả, không lãng phí nước và điều chỉnh được lượng nước tưới phù hợp tùy vào từng thời điểm cụ thể.

Với hệ thống này người nông dân tiết kiệm được chi phí đầu vào khá nhiều, tiết kiệm nguồn nước tưới, thời gian bón phân, từ đó tiết kiệm được tiền thuê nhân công. Hệ thống cung cấp nước và chất dinh dưỡng trực tiếp cho cây giúp cây phát triển khỏe mạnh, cho năng suất và sản lượng cao.

Bên cạnh đó công ty CP nông nghiệp hiện đại Tiến Nông cũng cung cấp Hệ thống tưới nhỏ giọt ứng dụng cho qui mô nhỏ: HT Tưới nhỏ giọt Gia đình (FDS™). Hệ thống đồng bộ tưới tự chảy bằng trọng lực. Không cần máy bơm, bồn nước cao 1m là đủ áp lực tưới. Hoà phân bón trực tiếp vào trong bồn nước Áp dụng cho hộ nông dân diện tích nhỏ 500-1000m2.

Thành công từ những mô hình sử dụng hệ thống tưới nước tự động đối với từng loại cây trồng
Tưới nhỏ giọt là biệp pháp hạn chế rủi ro cho vườn Cafe tái canh vì sử dụng thuốc BVTV định kỳ qua hệ thống tưới nhỏ giọt là biện pháp rất hiệu quả để ngăn ngừa và kiểm soát tuyến trùng, nấm, virus và các tác nhân khác trong đất gây bệnh hại rễ cây Cafe.

Nhờ ứng dụng thành công hệ thống tưới nước tự động theo công nghệ ISRAEL mà nền nông nghiệp nước ta phát triển theo theo xu thế hiện đại, hướng phát triển áp dụng kỹ thuật công nghệ vào sản xuất. Phương pháp này được áp dụng cả trong các mô hình nhà kính tự động, nhà lưới, ngoài vườn ươm, các vườn cây, trang trại rộng lớn. Điều này đã và đang mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email

ĐĂNG KÝ THAM DỰ