Hội thảo khoa học: Sự hữu ích của công nghệ sinh học và thành tựu trên thế giới

GIỚI THIỆU

Đến dự buổi hội thảo có đại diện lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội, đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm cùng sự góp mặt của hơn 60 nhà khoa học, giảng viên thuộc các viện nghiên cứu, trường đại học.

Đại biểu tham dự Hội thảo được lắng nghe 5 tham luận có hàm lượng khoa học cao và hấp dẫn về: “Công nghiệp 4.0 và công nghệ thực phẩm” của PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoài (Viện trưởng Viện Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam), “Một số ý kiến tham khảo về công tác đào tạo kỹ sư công nghệ thực phẩm của Viện Đại học Mở Hà Nội trong giai đoạn hội nhập” của PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh (Đại học Bách Khoa Hà Nội), “Gene Xpert – kỹ thuật sinh học phân tử phát hiện lao và lao kháng thuốc nhanh chóng, chính xác” của TS. Nguyễn Hoài Giang (ĐH Bách Khoa Hà Nội), “Giải trình tự gen thế hệ mới trong y dược học” của PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng (Viện Nghiên cứu hệ gen, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), “Các thách thức của nghiên cứu y sinh và khám phá thuốc trong kỷ nguyên bủng nổ dữ liệu Omics” của PGS. TS Lê Đức Hậu (Viện Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam). Trong đó, hai tham luận về trí tuệ nhân tạo và các ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, y sinh đã thu hút sự chú ý đặc biệt của đại biểu tham dự.

 

 

CƠ QUAN TỔ CHỨC

Khoa Công nghệ sinh học – Trường Đại học Mở Hà Nội

THỜI GIAN

Sáng ngày 29/11. Đây là hoạt động đặc biệt có ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm thành Trường và 25 năm thành lập Khoa Công nghệ sinh học (3/12/1993-3/12/2018).

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ